Entertainment and VBiz News

Entertainment and VBiz News

Vietnamese news about entertainment, movie, music, celebrity, fashion, life styles, arts, sports,...
Đêm nhạc Bằng Kiều tiếp tục 'cháy vé'

Mobile: enter VietPhen.com on your device's browser. The Website will adjust accordingly!
  • Public
By Hoa Tim 628 days ago

Categories - thể loại: entertainment/giải trí, news/tin tức, music/âm nhạc

Hai giọng ca gốc Bắc và có sức hút đầy ma lực Tùng Dương và Bằng Kiều lần đầu tiên sẽ cùng đứng chung sân khấu trong đêm hòa nhạc Mùa Đông diễn ra một đêm duy nhất tối 12/1 sắp tới.

Hai giọng ca tuy cùng được sinh ra trên mảnh đất ngàn năm văn hiến nhưng cá tính mà mỗi con người thổi và từng câu hát lại khác nhau và mang những cá tính rất riêng biệt. Một Tùng Dương ma mị đầy lôi cuốn với từng động tác múa may mỗi khi nhả chữ, một Bằng Kiều thổi cái hồn mộc mạc dung dị không màu mè qua từng con chữ đều là những giọng ca đáng được trân trọng trong thị trường âm nhạc hiện nay. 

image
Bằng Kiều vẫn là cái tên đảm bảo sức hút tính 
cho đến thời điểm hiện tại


Tùng Dương tiết lộ, từ lâu, anh vô cùng ngưỡng mộ giọng ca của Bằng Kiều, và dịp đứng chung sân khấu này khiến cho anh áp lực, áp lực vì để không bị so sánh và đặc biệt hơn, màn song ca đấy sẽ phải để lại ấn tượng mạnh và sâu sắc trong lòng công chúng yêu nhạc. Còn về bài hát mà hai  người dự định song ca, Tùng Dương không tiện tiết lộ vì muốn để khán giả bất ngờ. 

Lần đầu tiên, khán giả trong nước được trực tiếp thưởng thức phần hòa giọng giữa Bằng Kiều và Hà Trần, Hà Trần chia sẻ, chị rất háo hức khi trở lại thưởng thức mùa đông Hà Nội – nơi cô sinh ra và lớn lên cùng với những kỷ niệm thời thơ ấu. Thậm chí, Hà Trần sẽ song ca với Tùng Dương bài Hoa gạo hứa hẹn màn trình diễn đầy ma mị và quyến rũ.

image
Tùng Dương là nam ca sỹ nổi bật nhất thị trường
 âm nhạc 2012 vừa qua


Ban tổ chức đêm nhạc “Mùa đông Concert” hứa hẹn, đây là một chương trình mang đậm hơi thở mùa đông Hà Nội với những khoảng không gian lãng mạn, ấm áp qua các giọng ca giàu cảm xúc. Bằng Kiều sẽ tiếp tục phiêu lãng với những bản tình ca mang đậm dấu ấn cá nhân. Anh sẽ hát đa số các ca khúc mà chưa từng thể hiện trong livieshow trở về cách đây mấy tháng. Bằng Kiều sẽ hát đan xen nhiều ca khúc vừa “già” vừa “trẻ”, đáp ứng được nhiều đối tượng khán giả. Có thể kể đến những tình khúc quen thuộc của Phạm Duy, Ngô Thụy Miên, Đức Huy, Bảo Chấn, Lê Vinh và đương nhiên, không thể thiếu bản “hit” rầm rộ nhất 2012 Nơi tình yêu bắt đầu (Tiến Minh).

Diva Hồng Nhung sẽ mang đến sự lãng mạn của mùa đông Hà Nội bằng những ca khúc nổi tiếng của Dương Thụ, Trịnh Công Sơn, Thanh Tùng. Ngoài ra, sự kết hợp giữa Hồng Nhung và Hà Trần sẽ là một điểm nhấn vô cùng thú vị của hai diva ít khi có dịp song ca này.

imageimage
Diva Hồng Nhung và Hà Trần


Đêm nhạc diễn ra một đêm duy nhất vào tối 12/1 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội hứa hẹn một đêm nhạc đẳng cấp trong dịp chào đón xuân mới. 

Tuấn Anh

2sao
blog comments powered by Disqus