• Blogs
  • vBiz
  • Mỹ nữ Việt mất vẻ đẹp trời cho vì 'cuồng' phẫu thuật thẩm mỹ
Mỹ nữ Việt mất vẻ đẹp trời cho vì 'cuồng' phẫu thuật thẩm mỹ

  • Public
By Administrator

Tuy nhiên, có không ít mỹ nhân phải gánh hậu quả nặng nề do phẫu thuật thẩm mỹ như hoại tử mũi, uống thuốc duy trì nhan sắc hoặc mặt sưng phù, cứng đơ không có cảm xúc...

Hồ Quỳnh Hương

Cô ca sĩ đất mỏ chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi nói về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ. Sở hữu gương mặt không hoàn hảo, không ưa nhìn và hơi thô, Hồ Quỳnh Hương quyết định tiến hành phẫu thuật để có chiếc mũi đẹp hơn và chiếc cằm thon gọn hơn.

Hồ Quỳnh Hương trước khi phẫu thuật

Hồ Quỳnh Hương trước khi phẫu thuật

 

Không dừng lại ở đó, đến năm 2009, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục tiến hành những ca phẫu thuật khác để hoàn thiện thêm nhan sắc của mình. Và kết quả là từ năm 2011 đến nay, mỗi lần cô xuất hiện là một lần người hâm mộ cảm thấy thất vọng vì trông cô ngày càng xuống sắc với khuôn mặt cứng đơ và không cảm xúc.

Hồ Quỳnh Hương trước và sau phẫu thuật từng chia sẻ rằng:”…chỉ sợ công chúng chê cô hát dở, còn chuyện nhan sắc sẽ đẹp dần theo thời gian” 

Hồ Quỳnh Hương hiện tại với gương mặt cứng đơ

So với những ngôi sao khác được cho là sử dụng dao kéo như Thủy Tiên,Phi Thanh Vân... thì Hồ Quỳnh Hương quả thực đang trở thành thảm họa thẩm mĩ với gương mặt cứng đơ và kém xa những người đồng nghiệp của mình.

Ngân Khánh

Nữ diễn viên sinh năm 1985 vốn dĩ sở hữu một gương mặt rất ưa nhìn. Tuy nhiên, dường như đó vẫn chưa làm thỏa mãn và Ngân Khánh quyết định đụng chạm dao kéo để có một nhan sắc đỉnh cao hơn.

Ngân Khánh đáng yêu trước kia

Ngân Khánh đáng yêu trước kia

 

Đẹp đâu chưa thấy, công chúng cảm thấy thất vọng với gương mặt xa lạ của Ngân Khánh. Chiếc cằm nhọn V-line tiêu chuẩn, chiếc mũi dọc dừa cùng đôi mắt to tròn, nhưng tất cả lại làm nên một Ngân Khánh cứng đơ và méo mó mỗi khi cử động cơ mặt.

Ngân Khánh với gương mặt hiện tại

Ngân Khánh với gương mặt hiện tại

Hot girl Kelly

 

Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và là hotgirl đời đầu của Hà Thành

 

Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và là hotgirl đời đầu của Hà Thành

 

Gương mặt dễ thương, ưa nhìn, Kelly nhanh chóng được cư dân mạng gọi là hot girl. Những bức ảnh của cô nàng luôn nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, bản thân Kelly lại cảm thấy không hài lòng với chiếc cằm và khuôn mặt có phần bầu bĩnh. Gọt cằm chính là phương pháp dao kéo mà Kelly quyết tâm làm.

Tuy nhiên, không may mắn như nhiều người, cô nàng đã suýt mất mạng quyết định này và phải phẫu thuật tận 5 lần mới có được chiếc cằm tạm ổn.

Hình ảnh Ngân Khánh hiện tại vwois chiếc cằm hỏng

Hình ảnh Kelly hiện tại với chiếc cằm hỏng

Ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh

 

Ca sĩ Như Quỳnh nổi tiếng với vẻ đẹp mặn mà, đáng yêu

 

Ca sĩ Như Quỳnh nổi tiếng với vẻ đẹp mặn mà, đáng yêu

 

 

Như Quỳnh sinh tại Đông Hà, Quảng Trị. Cô là con gái đầu lòng của một gia đình gồm 3 người con. Những năm 1995 trên đất Mỹ, Như Quỳnh là một hiện tượng âm nhạc được nhiều người yêu mến. Gương mặt bầu bĩnh, xinh đpẹ của cô từng chiếm được nhiều cảm tình từ công chúng.

Ca sĩ Như QUỳnh hiện tại

Ca sĩ Như QUỳnh hiện tại

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, khán giả cũng nhận ra nhiều nét khác biệt trên gương mặt Như Quỳnh. Không chỉ về tuổi tác, Như Quỳnh còn xuất hiện với những nét khác lạ và gương mặt cứng đơ. Nhiều ý kiến cho rằng Như Quỳnh đã sử dụng đến PTTM để níu giữ tuổi xuân.

Theo Gia đình Việt Nam

blog comments powered by Disqus

Privacy: VietPhen never uses or shares data to any thirdparty.

Terms: VietPhen members have full responsibility and liability for all of their contents posted in this Website.

Contact: vietphen at gmail dot com

Copyright Vietphen 2012 - 2014